Up next


Phân Tích Game: Shadow Fight 2 - Lãng Khách Bóng Đêm | meGAME

7 Views
Mr CR7
0
Published on 31 Jan 2021 / In Pha bóng hay

Lãng khách bóng đêm hay shadow fight 2 là tựa game vô cùng nổi tiếng trên mobile, là tuổi thơ của rất nhiều người và cũng là con game tiếp theo trong series phân tích game của meGAME ngày hôm nay
#meGAME #shadowfight #phantichgame #ronin #gamemobile #story #storyexplained #ptg #lãngkhách #samurai
Từ mấy con game đơn giản như trò Kung Fu trên máy băng, tui chơi qua hết từ Street Fighter, cho tới Tekken, Bảy viên ngọc rồng các kiểu.

Một ngày đẹp trời tôi tình cờ gặp phải 1 con game là Shadow Fight, và thế là cái máu đối kháng trong người lại trỗi dậy và tôi quyết định phải phá đảo cái game này.

Với kinh nghiệm đã phá đảo hết cả 2 phần Shadow Fight 2 và 3, tôi nhận ra là nó cũng có cốt truyện hay vl. Mà tôi chắc chắn là mấy ông chỉ cắm đầu chơi thôi chứ không để ý tới game nó nói về cái gì phải không? Phải thế nên anh em mới đòi tôi làm về con game này chứ!

Thế nên hôm nay, thể theo lời anh em yêu cầu meGAME sẽ tóm tắt và phân tích cốt truyện của Shadow Fight nhé. Vào video thôi nào!!!
---------------------
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,...

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
---------------------
Đăng kí: https://metub.net/megame
Fanpage: https://www.facebook.com/metubgaming/

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next