Up next


PHẠM THÁI HƯNG '' Cò Sát Thủ

6 Views
Mr CR7
0
Published on 31 Jan 2021 / In Pha bóng hay

Phạm Thái Hưng - ( Cò Sát Thủ ) Vua ẵm cúp hay thần may mắn | Volleyball bct
-------------------------------------------------------
Tên thật: Phạm Thái Hưng
Năm sinh: 1990
Quê quán: Hà Nội
Chiều cao: 1m98
Bật đà: 3m50
Vị trí: Phụ công
Phụ công Phạm Thái Hưng sinh năm 1990, gốc Hà Nội, sở hữu vẻ bề ngoài khá thư sinh cùng với thân hình lòng thòng nhưng lại có một nền tảng thể lực vô cùng sung mãn. Chơi ở vị trí thường xuyên phải tham gia chắn bóng trên lưới, chính vì thế mà ngay từ những ngày đầu tay đập này đã trang bị cho mình một kỹ năng hoàn hảo, đặc biệt là khả năng chắn bóng đơn ở khu vực giữa lưới. Bên cạnh đó, anh còn nổi tiếng với biệt danh là " Cò sát thủ", bởi ngoài chắn bóng anh còn tham gia tấn công với những pha tấn công sắc bén từ những tình huống đánh nhanh và đánh giả chồng ở vị trí số 3, khi cần thì có thể di chuyển tốc độ với những pha đập bóng chiến thuật giãn biên bay sau vô cùng đẹp mắt.
Cảm ơn anh em đã theo giõi và đón xem , chúc anh em sk và thành công . .
Anh em xem Video thấy hay đừng quên cho Bèng xin một Like + Share + Đăng Kí kênh để bèng có thật nhiều động lực ra những video hay hơn nha .
Volleyball Bct - Kênh Bóng Chuyền Hội Làng Nghệ An - Người truyền lửa cho bóng chuyền hội làng Việt Nam , Anh em hãy cùng Bèng đoàn kết , gắn bó ,sẻ chia . Để cùng nhau xây dựng một nền Bóng Chuyền Việt Nam phát triển và tiến bộ .
Hãy ủng hộ kênh bằng cách nhấn Subscribe http://tiny.cc/lyi66y. (Like + Share -Video cho nhiều người cùng xem) Xin chân thành cảm ơn .
Liên hệ và hỗ trợ:
Đăng Kí Miễn Phí : Volleyball Bct (http://tiny.cc/lyi66y)
Link Facebook : https: // www.facebook.com / profile.php? id = 100008815748794 Email:https://mail.google.com/mail/u/0/#inbox
Số điện thoại liên hệ: 0974947711 (Anh Bèng)
Tài Khoản Ngân Hàng . AGIBANK 3619205228189 ( Nếu anh em có muốn Donnet nè kkk )

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next