Up next


TIN BÓNG ĐÁ MU: Lý do MU phải phá kỷ lục thế giới vì Koulibaly |

161 Views
Mr CR7
0
Published on 31 Jan 2021 / In Pha bóng hay

Lý do MU phải phá kỷ lục thế giới vì Koulibaly
MU đang tìm kiếm một đối tác cho đội trưởng Harry Maguire mùa tới và đã có những nước đi cụ thể để ký hợp đồng với trung vệ Kalidou Koulibaly của Napoli.
Sky Sports Italia tuyên bố “Quỷ đỏ” đã gửi đề nghị 71 triệu bảng dành cho ngôi sao 28 tuổi này. Koulibaly hiện cũng đang được PSG và Liverpool quan tâm. Tuy nhiên, lời đề nghị trên có vẻ là chưa đủ đối với Napoli.
Nguồn tin trên nói thêm Napoli đang yêu cầu mức phí 89 triệu bảng cho cầu thủ người Senegal. Đây là mức giá kỷ lục dành cho một hậu vệ và nó sẽ làm lu mờ mức phí 80 triệu bảng mà MU từng trả cho Lét tơ city để ký Maguire vào tháng 8 năm 2019.
Havertz “bật đèn xanh” cho MU
Cầu thủ tấn công Kai Havertz của Li vơ ku sen đang là một trong những mục tiêu được săn đón nhất châu Âu, trong đó có MU.
Theo báo chí Anh, MU đang là đội dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tài năng 21 tuổi có giá 70 triệu bảng này. Tờ Manchester Evening News còn tiết lộ rằng Havertz rất hào hứng trước cơ hội chuyển tới Old Trafford.
Mới 21 tuổi nhưng Havertz đã chơi bóng ở đẳng cấp cao từ mùa trước khi anh góp dấu giày vào 27 bàn cho Li vơ ku sen trên mọi đấu trường. Mùa này, Havertz đã ghi 15 bàn và có 8 pha kiến tạo sau 38 trận. Kể từ khi Bu đét li ga trở lại sau dịch Covid-19, Havertz đã ghi 5 bàn sau 4 trận.

link nhac : NCS : https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds
thefatrat : https://www.youtube.com/user/ThisIsTheFatRat

#baothethao
#tinbongdamu #Tinbongda #Tintucbongda #bongdacapnhat #cauchuyenbongda #Kiucbongda #Footballstory #Khoanhkhacbongda #Bongda

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next